สินค้าและบริการอื่น ๆ

บริษัท พิณสยาม จำกัด ให้บริการและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก โดดเด่นในงานให้บริการซ่อมเครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรก่อสร้างขนาดใหญ่และเล็ก งานเครื่องยนต์ งานเกียร์ งานกระบอกไฮดรอลิค งานช่วงล่าง งานเหล็ก งานทำสี งานใบมีด งานเก๋งแอร์ งานรถเกรด หัวกระแทก รถแบคโฮจัด จำหน่ายเครื่องจักรหนักมือสองสภาพดี จำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรกลหนักและอะไหล่ OEM คุณภาพสูง จำหน่ายแพลนท์ยางมะตอย โดยเรามีศูนย์บริการทั่วประเทศเพื่อให้บริการท่านได้อย่างรวดเร็วด้วยความจริงใจดุจญาติมิตร

บริษัท พิณสยาม จำกัด ให้บริการและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก โดดเด่นในงานให้บริการซ่อมเครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรก่อสร้างขนาดใหญ่และเล็ก งานเครื่องยนต์ งานเกียร์ งานกระบอกไฮดรอลิค งานช่วงล่าง งานเหล็ก งานทำสี งานใบมีด งานเก๋งแอร์ งานรถเกรด หัวกระแทก รถแบคโฮจัด จำหน่ายเครื่องจักรหนักมือสองสภาพดี จำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรกลหนักและอะไหล่ OEM คุณภาพสูง จำหน่าย แพลนท์ยางมะตอย โดยเรามีศูนย์บริการทั่วประเทศเพื่อให้บริการท่านได้อย่างรวดเร็วด้วยความจริงใจดุจญาติมิตร

เครื่องจักรหนักมือสองสภาพดี

บริษัท พิณสยาม จำกัด เป็นหนึ่งในเรื่องการซ่อมบำรุงและปรับสภาพเครื่องจักรกลหนักมาอย่างยาวนาน เราใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกเครื่องจักรกลหนักมือสองก่อนนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่นโดยตรง นำมาปรับสภาพโดยช่างชำนาญการของพิณสยามด้วยอะไหล่คุณภาพสูงที่เรานำเข้ามาจำหน่ายเอง และจัดจำหน่ายพร้อมการรับประกันหลังการขาย ทำให้ลูกค้ามั่นใจสูงสุดที่จะเลือกใช้เครื่องจักรหนักมือสองจากพิณสยาม บริษัท พิณสยาม จำกัด ขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจในประสิทธิภาพรถมือสองของเราตลอดมา และเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่เสมือนญาติมิตรของเราอย่างดีที่สุดต่อไป

อะไหล่แท้และอะไหล่ OEM

พิณสยามให้บริการด้านอะไหล่โดยทีมขายผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการแนะนำอะไหล่เครื่องจักรกลหนักมายาวนานกว่า 30 ปี โดยเราได้รวบรวมและคัดสรรอะไหล่แท้ และอะไหล่คุณภาพสูงจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา ครอบคลุมสำหรับเครื่องจักรกลหนักทุกประเภท นำมาจัดจำหน่ายในราคาที่คุ้มค่าและการจัดส่งที่รวดเร็วพร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้า ทีมขายอะไหล่ของเราเป็นทีมงานคุณภาพพร้อมให้บริการลูกค้าจากทุกช่องทาง ทั้งทางหน้าร้านและช่องทาง Line Official ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า พิณสยาม อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกการใช้งานเครื่องจักรกลหนักทุกประเภท

บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักร

พิณสยามมีทีมช่างเฉพาะด้านในทุกเรื่องเครื่องจักรกลหนัก ทั้งงานเครื่องยนต์ งานเกียร์ งานกระบอกไฮดรอลิค งานช่วงล่าง งานระบบเบรค งานเหล็ก งานทำสี งานใบมีด งานเก๋งแอร์ งานระบบไฟฟ้า งานระบบมอเตอร์และปั๊มต่าง ๆ สำหรับรถดันดิน รถตักล้อยาง รถเกลี่ยดิน รถแบ็คโฮ รถบด รถปูยาง รถตักหน้าขุดหลัง และเครื่องจักรกลหนักทุกประเภท  โดยช่างของเราเป็นทีมช่างที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรกลหนักมาอย่างยาวนาน เน้นการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใสและรวดเร็ว พร้อมด้วยคุณภาพในการให้บริการ อีกทั้งโรงซ่อมของพิณสยามเป็นโรงซ่อมที่มีอุปกรณ์ครบครันและพรั่งพร้อมด้วยอะไหล่คุณภาพที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเอง จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพงานซ่อม พร้อมการรับประกันงานซ่อม